Thanh toán

Khi mua sim quý khách có thể làm theo hướng dẫn:

chọn sim : sau khi quý khách đã chon được sim tai sim09sodep01.vn quý khách thực hiện đăng ký đặt mua trên website hoặc vui lòng gọi điên đến số 0933910888 để đặt mua sim sim09sodep01.vn

giao dịch :

+ khách hàng tại hà nội : nhân viên giao sim sẽ giao sim trực tiếp SIM cho quý khách sau 20phút > 2h cùng ngày(tùy theo địa chỉ cần giao)

+ khách hàng ở các tỉnh khác : quý khách vui lòng thanh toán đặt cọc tiền từ 10-20% giá trị SIM cần mua để chúng tôi có thể thấy quý khách có nhu cầu mua SIM sử dụng thực sự.Sau khi nhận đủ tiền đặt cọc quý khách vui lòng cung cấp địa chỉ chính xác và số điện thoại liên hệ(nếu có).Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển sim theo hình thức COD do bưu điện đứng ra giao sim cho quý khách và thu hộ số tiền còn lại cho sim09sodep01.vn

Tài khoản ngân hàng :

– Ngân hàng Sacombank

+ Chủ tài khoản Nguyễn Trí Hào

+ Số tài khoản 020013339997

+ Chi nhánh Ngọc Hồi – Văn Điển – Thanh Trì – Hà Nội

– Ngân hàng Maritimebank

+ Chủ tài khoản Nguyễn Trí Hào

+ Số tài khoản 03201014088586

+ Chi nhánh Thanh Xuân Hà Nội

Câu hỏi thường gặp :

– Hỏi: tôi ở hà nội, mua Sim thì thanh toán như thế nào ?

– Trả lời: Với tất cả Quý khách hàng tại hà nội nhân viên sim09sodep01.vn sẽ mang Sim tới tận nơi. Quý khách thanh toán trực tiếp khi nhận Sim.

– Hỏi: Tôi ở Tỉnh thành khác mua Sim bằng cách nào ?

– Trả lời: Tất cả khách hàng tại các tỉnh khác đều có thể mua Sim Số Đẹp www.sim09sodep01.vn của chúng tôi
Hình thức thanh toán áp dụng cụ thể như sau:

+ Nếu Quý khách thanh toán trực tiếp qua chuyển khoản Ngân hàng trước khi nhận Sim Số, Quý khách được giảm 10% so với Giá bán thực tế và miễn phí vận chuyển.

+ Nếu Quý khách đặt cọc tiền (50% giá trị SIM), nhận Sim rồi thanh toán nốt số tiền còn lại (Giao Sim miễn phí vận chuyển và giảm 5% giá trị SIM).

– Hỏi: Nếu tôi chuyển khoản mà không nhận được Sim Số thì thế nào?

– Trả lời: Khi đặt mua Sim Số Đẹp tại sim09sodep01.vn của chúng tôi, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sẽ nhận được Sim Số theo đúng yêu cầu.Vi chúng tôi dựa vào UY TÍN ĐỂ PHÁT TRIỂN .Hơn nữa việc xuất SIM ra khỏi Kho hệ thống và việc Quý khách nhận SIM Số đều được thực hiện trên quy trình khép kín trên phần mềm hệ thống. Trong Trường hợp không nhận được SIM Số do thiên tai, lũ lụt và các vấn đề bất khả kháng, sim09sodep01.vn hoàn toàn chịu trách nhiệm hoàn lại Số tiền Quý khách đã gửi.

– Hỏi: Liệu tôi có thể tin tưởng vào độ chính xác của Phần Kiểm tra Sim Phong Thuy hay không ?

– Trả lời: Toàn bộ phần kiểm tra và Đánh giá Sim Số Đẹp này được nghiên cứu dựa trên những lý thuyết kinh điển của văn hoá phương Đông, bắt nguồn từ Kinh Dịch, do các chuyên gia có kinh nghiệm thực hiện, nên có độ chính xác và tin cậy cao.

– Hỏi: Tôi muốn nhờ sim09sodep01.vn tìm kiếm giúp SIM số đẹp hợp tuổi của mình, tôi phải làm như thế nào ?

– Trả lời: Để sở hữu được 1 Sim Số Đẹp hợp Phong Thủy, Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau : Ngày, Tháng, Năm sinh, giới tính của chính Người cần tìm SIM Số đó. Xin vui lòng gọi hoặc nhắn tin nội dung cho chúng tôi theo : Hotline:0933910888

Tìm kiếm sim nhanh